Công ty TNHH Biển Điện – SeaPower

323/11 Lê Quang Định, P. 5, Q. Bình Thạnh

info@sepower.vn

08:00 - 17:00

0903 66 00 16

Tại sao chọn chúng tôi

TIÊU CHUẨN

TIÊU CHUẨN

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng đúng tiêu chuẩn và phù hợp tốt nhất gần gũi nhất với nhu cầu của khách hàng

LINH ĐỘNG

LINH ĐỘNG

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nhìu lĩnh vực khác nhau mang đến nhiều giải pháp phù hợp, uyển chuyển tùy theo nhu cầu thực tế và chi phí hợp lý.

CHUYÊN NGHIỆP

CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ quản lý được đào tạo bài bản giàu kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

NĂNG LỰC

NĂNG LỰC

Thành lập từ năm 2007, với nội lực tài chính vững vàng, chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy trong nhìu lĩnh vực chuyên biệt.

CHÍNH XÁC

CHÍNH XÁC

Với đầy đủ kiến thức chuyên môn trong các lĩnh vực phù hợp, đội ngủ kỹ sư sẵn sàng đưa ra những giải pháp chính xác nhất cho nhu cầu của quý khách hàng.

TÀI CHÍNH

TÀI CHÍNH

Với nội lực đầy đủ, chúng tôi sẵn sàng đưa ra các giải pháp về tài chính phù hợp cho nhu cầu của quý khách với chi phí đầu tư từng giai đoạn thật sự hợp lý.

CÔNG NGHỆ

CÔNG NGHỆ

Với tư cách là nhà phân phối và đối tác chiến lực của nhìu thương hiệu hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn luôn mang đến cho quý khách hàng những công nghệ mới nhất trên thị trường.

ĐÚNG HẸN

ĐÚNG HẸN

Uy tín là phương châm hàng đầu trong linh doanh, thời gian là thước đo của năng lực.

Công ty TNHH Biển Điện – SeaPower

Công ty TNHH Biển Điện được thành lập năm 2007, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực điều khiển tự động với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong các lĩnh vực: Thiết kế, chế tạo hệ thống hòa đồng bộ,, sản xuất, chế tạo các loại tủ bảng điện,….

Với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực trên, Công ty TNHH Biển Điện (Sea Power Co., Ltd) tự hào là đơn vị tiên phong trong việc tích hợp các hệ thống tự động hóa trong công nghiệp và dân dụng….
Chi tiết
Zalo
Hotline