Bài viết giới thiệu

Công ty Sea Power được thành lập từ năm 2007, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực điều khiển tự động với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm và chuyên sâu trong các lĩnh vực:

              1.  Thiết kế, chế tạo hệ thống hòa đồng bộ, ATS, tủ MSB và các hệ thống tủ điều khiển tích hợp khác.
              2.  Cung cấp, lắp đặt, bào trì máy phát điện, hệ thống điện trung thế và hạ thế.
              3.  Cho thuê các loại máy phát điện công suất từ 100KVA đến 2000KVA.
              4. Thi công hệ cơ, điện cho nhà máy, tòa nhà…

Với bề dày hoạt động và đội ngũ cán bộ có chuyên môn vững vàng, được đào tạo chính quy trong các lĩnh vực tương ứng, Biển Điện (Sea Power) tự hào là đơn vị tiên phong trong việc tích hợp các hệ thống tự động hóa trong công nghiệp và dân dụng.
 
Chúng tôi là đối tác của các nhà cung cấp thiết bị điện hàng đầu thế giới như: Schneider Electric, Mitsubishi, ABB, LS, Siemens, Woodward, DEIF, Omron,…), Biển Điện (Sea Power) đảm bảo là nhà cung cấp các giải pháp kỹ thuật về máy phát điện, tủ bảng điện với giá cả tốt nhất.
 
Nhà máy Biển Điện (Sea Power) tọa lạc tại khu công nghiệp Sóng Thần 1 tỉnh Bình Dương Việt Nam, cách trung tâm Tp HCM 30 phút đi ôtô. Là nhà máy sản xuất tủ bảng điện chuyên nghiệp với hệ thống máy móc thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến trong ngành gia công kim loại.

thư viện tài liệu cơ khítài liệu cơ khíkiến thức cơ khícơ khídiễn đàn cơ khíđồ án cơ khíluận văn cơ khítiêu chuẩn cơ khí

 Sửa biến tần Danfoss  Sửa biến tần Delta  Sửa biến tần Siemens